Ngày 06/12/2022 vừa qua, website dự án tập đoàn SGL Group do Ninja Dona triển khai đã chính release với rất nhiều cảm xúc. Đem lại sự hài lòng và nụ cười cho khách hàng.

Áp dụng mô hình quản lý dự án mới để bứt tốc

Dự án xây dựng website Nha khoa Hùng Cường với địa chỉ  sglgroup.vn được đội dự án của Ninja Dona triển khai trong vòng 2 tháng từ ngày 06/12/2022 đến ngày 06/02/2023.

Website được phát triển trên nền tảng WordPress 6.1. Để đáp ứng thời gian ra mắt và yêu cầu của khách hàng, đội dự án dã áp dụng mô hình Agile trong suốt thời gian thực hiện để nâng cao sự linh hoạt, ứng biến theo các điều chỉnh và nghiệm thu thiết kế theo các sprint nhỏ.

Website SGL Group do Ninja Dona triển khai thực hiện

Mô hình hoạt động này đòi hỏi hai bên cần trao đổi, giao tiếp liên tục, nên đặc biệt phù hợp khi dự án SGL Group có nhiều sản phẩm đồ hoạ, giúp giảm số lần phải chỉnh sửa thiết kế và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Điều này còn khiến khách hàng được tham gia xuyên suốt quá trình triển khai, đưa ra phản hồi kịp thời và đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ được hoàn thiện với tốc độ nhanh nhất và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu.

Việc áp dụng mô hình triển khai dự án mới đã giúp đội dự án có được một tinh thần làm việc tuyệt vời, đặc biệt là tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Dù nhiều thành viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng luôn có tinh thần học hỏi, nắm bắt nhanh, luôn hoàn thành đúng hạn và sẵn sàng giải các đề bài khó của khách hàng.

Với team dự án, SGL Group là một khách hàng khá kĩ tính, rất chú trọng đến ý tưởng và hình ảnh nên đội thiết kế đã phải sang làm việc, trao đổi trực tiếp suốt 3 tuần để hiểu và thực hiện đúng với mong muốn của khách hàng. Một số sản phẩm chưa đi vào hoạt động thực tế nên không có nhiều tài nguyên về hình ảnh và nội dung, cũng là thách thức đòi hỏi đội dự án phải có sự đột phá về cách làm. Vì vậy, nhiều hình ảnh đã được sáng tạo, mô tả lại dựa trên những hình ảnh nháp và ý tưởng của khách hàng, để có được một bản thiết kế đẹp nhất.

Một số giao diện do Ninja Dona triển khai